Chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

Theo số liệu thống kê số lượng người bị gai xương gót chân hiện nay gia tăng. Do điều kiện làm việc và chế độ ăn uống chưa hợp lý gây ra nhiều biến chứng ở người bệnh. Vì thế người bệnh tìm rất nhiều các phương pháp để điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian được nhiều người tin dùng bởi tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

 

Cách chữa đau gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian

Bài 1: Lấy rễ cây cà pháo, cà tím một loại khoảng 20g. Sắc lấy nước đặc ngâm chân 30-45 phút vào mỗi tối. Lượng máu dưới gót sẽ lưu thông, giúp giãn cơ và tình trạng đau nhức sẽ cải thiện tốt.

Bài 2: Sử dụng đậu phụ trắng để chữa gai xương gót chân, lấy 3 bìa đậu phụ trắng cho vào nồi rồi hấp cách thủy thật nóng, sau đó đổ ra chậu và để bàn chân đặt hờ lên đậu để xông hơi, chờ nguội dần thì chạm chân vào đậu để chườm. Cứ lặp đi lặp lại như vậy 3-5 lần.

 Đậu phụ trắng chữa gai xương gót chân

Bài 3: Rễ cây đỗ tương cũng được đưa vào các bài thuốc chữa gai xương gót chân, lấy khoảng 300g rễ cây đỗ tương sắc kĩ cùng 500ml nước, sau đó ngâm chân hàng ngày vào buổi tối từ 30-45 phút.

Bài 4: Đương quy 20g, xuyên khung 15g, chi tử 15g. Tất cả sấy khô, tán thành bột, rồi sau đó cho vào miếng vải làm thành tấm lót ở dưới đế giày đi hàng ngày.

Cách chữa đau gai xương gót chân bằng bài thuốc Thanh Chân Thống

Đây là một số bài thuốc chữa gai xương gót chân bằng bài thuốc dân gian các bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy vậy bạn cũng cần kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên muốn sử dụng các bài thuốc dân gian này cần phải đun, sắc, nấu, mất khá nhiều thời gian. Với người bận rộn, cần một giải pháp tiện lợi hơn nhưng hiệu quả không kém. Thanh Chân Thống ra đời không nhằm ngoài mục đích đó. Đây là giải pháp mới hoàn toàn được bào chế từ Đông y, giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới cho tình trạng gai xong gót chân đang gặp phải.

 

 Thanh Chân Thống chữa gai xương gót chân hiệu quả

Sản phẩm Thanh Chân Thống của Đông y Thanh tuấn với sự kết hợp của 8 vị thảo dược tự nhiên, như cốt toái bổ, ngưu tất, tô mộc… sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đau thốn gót chân, sưng gai gót chân, đau nhức lòng bàn chân, viêm khớp ngón chân… Sản phẩm được kiểm nghiệm và được Bộ y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Việc điều trị theo đúng phương pháp sẽ giúp bạn sớm tránh được những biến chứng khó lường, để biết thêm thông tin về sản phẩm và cách chữa gai xương gót chân, các bạn có thể liên hệ theo số tổng đài 02543 921 527 của Đông y Thanh Tuấn để được hỗ trợ tốt nhất! 

 

No Comments

Post A Comment