Thông báo thay đổi mẫu mã bao bì & thành phần sản phẩm Thanh Chân Thống Thanh Tuấn

Kính gửi Quý khách hàng, Quý nhà thuốc và các đối tác!

Công ty Đông Y Thanh Tuấn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý nhà thuốc và các đối tác đã tin dùng sản phẩm Thanh Chân Thống Thanh Tuấn của công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người bệnh, Công ty Đông Y Thanh Tuấn xét thấy cần thay đổi mẫu mã bao bì và thành phần của sản phẩm Thanh Chân Thống Thanh Tuấn, hỗ trợ điều trị bệnh lý đau gót chân, sưng gai gót chân. Việc thay đổi này có ý nghĩa như sau:

1. Về mẫu mã bao bì

Giúp Quý khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, mang lại sự thỏa mãn tốt nhất trong việc mua hàng, cũng như phục vụ tốt hơn cho mục tiêu xây dựng hình ảnh thương hiệu Thanh Chân Thống trên thị trường bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra, trên bao bì mới cũng in thêm logo chứng nhận GMP.  Thanh Chân Thống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất trong nhà máy đạt chứng chỉ GMP thuộc CÔNG TY TNHH SX KD TM CÔNG ĐỨC do Lương y Nguyễn Công Đức – Nguyên Giảng viên khoa y học cổ truyền – Đại học Y Dược Tp. HCM với nhiều năm kinh nghiệm đảm trách sản xuất.

Chi tiết nội dung thay đổi:

 

2. Về thành phần

  • Thanh Chân Thống Thanh Tuấn bổ sung thêm 2 thành phần: Đôc hoạt và Tang ký sinh.
  • Với hàm lượng 25 mg cho mỗi thành phần.

Chi tiết nội dung thay đổi:

Thành phần cũ

Thành phần mới

 Cốt toái bổ……………..100mg

 Ngưu tất…………………100mg

 Tô mộc……………………100mg

 Đan sâm…………………. 50mg

 Hoàng kỳ……………….. 50mg

 Khương hoạt.…………. 50mg

 Chích thảo………………. 25mg

 Đương quy………………. 25mg

 

 Cốt toái bổ……………..100mg

 Ngưu tất…………………100mg

 Tô mộc……………………100mg

 Đan sâm…………………. 50mg

 Hoàng kỳ……………….. 50mg

 Khương hoạt.…………. 50mg

 Chích thảo………………. 25mg

 Đương quy………………. 25mg

 Độc hoạt………………….. 25mg

 Tang ký sinh…………….. 25mg

 

3. Về công dụng và đối tượng sử dụng

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa, Công ty đã nâng tầm sản phẩm. Vì vậy Thanh Chân Thống Thanh Tuấn có những cải tiến trong công dụng và đối tượng sử dụng so với sản phẩm phiên bản cũ.

Thanh Chân Thống Thanh Tuấn đã phối hợp linh hoạt các vị thảo dược tự nhiên, chia thành 3 nhóm công dụng chủ đạo: hoạt huyết, thông lạc và mạnh gân cốt. Từ đó, sản phẩm hỗ trợ giảm đau nhức vai gáy, cột sống, thắt lưng do phong thấp, thoái hóa xương khớp, đáp ứng được mục tiêu trong hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh xương khớp nói chung, đau gót chân nói riêng.

Trên thị trường sẽ không còn tồn tại mẫu bao bì cũ, công ty sẽ bán trực tiếp sang mẫu mới. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng, Đông Y Thanh Tuấn chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng, Quý nhà thuốc và đối tác được biết.

Hiện sản phẩm Thanh Chân Thông Thanh Tuấn đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp phép lưu hành và được bán rộng rãi tại các kênh TMĐT và một số nhà thuốc toàn Quốc.
Để tư vấn và đặt hàng Quý khách vui lòng liên hệ 0254 3921 527 – 0937 679 272 – 0962 136 850.

Xin trân trọng cảm ơn!

No Comments

Post A Comment